Ai muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần phải biết.

- Thông tin TTS
Ai muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần phải biết.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì? Điều kiện để đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản? Tiêu chuẩn đi XKLĐ Nhật Bản? là những thắc mắc mà đa số các bạn mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản đều đang rất băn khoăn. Hôm nay, Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về những vấn đề đó.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

1. Độ tuổi như thế nào thì được đi lao động tại Nhật Bản

 

Điều kiện về độ tuổi trong chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nằm trong khoảng từ 18 - 36 tuổi tùy vào từng đơn hàng.

Tuy nhiên, độ tuổi dễ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhất là:- Nam, nữ tuổi từ 19 – 30.Tùy thuộc vào từng ngành nghề lựa chọn, tay nghề, kinh nghiệm của người lao động mà có thể nới rộng biên độ tuổi tác.

2. Điều kiện về ngoài hình chiều cao cân nặng

​Nhiều ngành nghề rất coi trọng điều kiện về ngoại hình của lao động, thực tập sinh vì trực tiếp chủ xí nghiệp, doanh nghiệp bên Nhật sẽ phỏng vấn người lao động để tuyển chọn.Có đơn hàng yêu cầu cao hơn hoặc có những đơn hàng có thể giảm tiêu chí chiều cao 1-2 cm cho thực tập sinh.

3. Trình độ chuyên muôn của thực tập sinh

Vì hiện nay nhu cầu tuyển chọn lao động của Nhật Bản ngày càng tăng nên đã giảm bớt về trình độ đối với lao động, thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.Tối thiểu phải tốt nghiệp THCS hoặc cao hơn là tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học. Tùy theo yêu cầu của nghiệp đoàn, đơn hàng mà điều kiện trình độ văn hóa sẽ thay đổi.

4. Điều kiện về sức khỏe

Tối thiểu phải tốt nghiệp THCS hoặc cao hơn là tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học. Tùy theo yêu cầu của nghiệp đoàn, đơn hàng mà điều kiện trình độ văn hóa sẽ thay đổi.

13 nhóm bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản

Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan B… những căn bệnh mà chính phủ Nhật Bản cấm nhập cảnh. Tuy nhiên có những bệnh vẫn có thể đi được tùy từng mức độ. Bạn nên xem chi tiết bài viết: Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Tiến (Mr): 0989 029 092

Thu Uyên (Ms): 0964.97.95.98

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ai muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần phải biết.

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Nhập thông tin của bạn
Nhập số điện thoại và câu hỏi thắc mắc của bạn để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Số điện thoại
0.03751 sec| 2081.016 kb