Tuyển 16 Nữ đơn hàng Chế biến thực phẩm - Há cảo, Sủi cảo

- Thi Tuyển Đơn Hàng
Tuyển 16 Nữ đơn hàng Chế biến thực phẩm - Há cảo, Sủi cảo
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Tiêu đề:
Nội dung:

Bên cạnh các loại mì truyền thống, khi nhắc đến ẩm thực của Xứ xở hoa anh đào thì chắc hẳn không thể bỏ qua Gyoza - sủi cảo, há cảo Nhật Bản. Và bài viết sau tại THÀNH ĐÔ xin hướng dẫn đến các TTS, du học sinh cách làm há cảo Gyoza cực ngon, đơn giản tại nhà. Cùng khám phá nhé

1. Thông tin đơn hàng 

 

Nghiệp đoàn truyền thống của Chúng tôi bắt đầu nhận hồ sơ tuyển dụng đợt 2021. Cơ hội gia hạn hợp đồng, tăng lương đối với các TTS có thái độ làm việc tốt, tiếng tốt
 
Số lượng tiếp24  Nữ
Thời gian hợp đồng  3 năm
Địa điểm làm việc Ibaraki
Công việc Trồng và thu hoạch cà chua
Mức lương 160.622 yên, 
Hình thức thi tuyển  Thi SKYPE

 

 Thời gian làm việc:

Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng

Tăng ca: làm thêm tối thiểu 40h/tháng 

Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản

Lịch thi tuyển
-  Ngày chốt hồ sơ: 01/11/2021
- Ngày thi tuyển: 03/10/2021
- Ngày nhập cảnh: Tháng 04/2022

+ Yêu cầu khác: 
- Nhanh nhẹn, cẩn thận
- Có trách nhiệm trong công việc, muốn làm thêm nhiều, có khả năng sống tập thể
- Ưu tiên người có mong muốn học tiếng nhật, biết tuân thủ quy định công ty và nộp hồ sơ sớm.

2. Xí nghiệp tiếp nhận Thực Tập Sinh tại Nhật

Lao động khi tham gia đơn hàng này được giám đốc hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền điện thoại, và một số khoản phụ phí khác. Ký túc xá rất gần với nơi làm việc nên người lao động có thể di chuyển bằng xe đạp hoặc đi bộ.

 

TTS sẽ làm việc trong môi trường đầy đủ các công nghệ hiện đại, tham gia đóng bảo hiểm, hưởng đầy đủ các chế độ như lao động Nhật
Ngoài mức lương hấp dẫn, các TTS có cơ hội trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên ngành, tiếng nhật, phát triển nghề nghiệp sau khi về nước

3. Tìm hiểu về Gyoza Nhật Bản ( Há cảo, Sủi Cảo )

1. Gyoza là gì?

Gyoza hay còn biết với cái tên khác là sủi caỏ Nhật Bản. Đây là một loại bánh bao với nhân là thịt bằm và rau củ được bao bọc trong một lớp bột mỏng. Bánh Gyoza có nguồn gốc từ Trung Quốc và cực nổi tiếng tại Nhật Bản với nhân gồm thịt lợn băm, hẹ Nira, hành lá, bắp cải, gừng, tỏi, nước tương và dầu mè,...
Goyoza có nhiều dạng và có thể được nấu bằng nhiều cách khác nhau để có được mùi vị hơi khác nhau. Một số cách phổ biến là nướng, luộc, rán, rán ngập mỡ, hấp.

2. Há cảo Gyoza xuất hiện từ khi nào?

Gyoza có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy nhiên youza tại Nhật được ăn lần đầu tiên bởi người có tên Tokugawa Mitsukuni cũng là người đầu tiên ở Nhật đã ăn mỳ Ramen và phô mai.
Gyoza bắt nguồn từ cách đọc 餃子 trong phương ngữ Sơn Đông Trung Quốc và được viết bằng cách sử dụng các kí tự Trung Quốc cùng phát âm với âm thanh Nhật Bản.
Gyoza chính thức phổ biến tại Nhật Bản từ sau Chiến Tranh Thế giới thứ 2. Hiện tại, đây là món ăn phổ biến thâm nhập sâu vào nền văn hóa ẩm thực Nhật, ngang ngửa với Ramen 

 Gyoza có hình dáng tương tự Pierogi, khác với Jiaozi Trung Quốc, Gyoza Nhật Bản của nguười Nhật có hương vị đặc trưng của tỏi và ăn kèm với nước sốt tare tẩm đậu nành với giấm gạo / hoặc rayu. Ngoài các nhà hàng, bạn có thể tìm thấy há cảo Gyoza trong các siêu thị trên khắp Nhật Bản, Yaki Gyoza được bán như món ăn kèm của các loại ramen và các nhà hàng Trung Quốc.

3. Các loại Gyoza của người Nhật

Trong ẩm thực Nhật Gyoza khá phổ biến và được người dân yêu thích, bạn có thể dàng tìm thấy Gyoza tại các tiệm mì ramen, nhà hàng Trung Hoa hay izakaya – quán rượu phong cách Nhật Bản. Gyoza thường được chế biến theo 3 loại phổ biến nhất, đó là : Yaki Gyoza (sủi cảo áp chảo), Sui Gyoza (sủi cảo nước) và Age Gyoza (sủi cảo chiên), ngoài ra còn có Gyoza phô mai.

  • Yaki Gyoza (Sủi cảo áp chảo)

Đây là dạng thông thường nhất của Gyoza, cũng là loại phổ biến nhất giữ đượcđộ dai và giòn nhất định cho món ăn. Theo đó bánh Gyoza sẽ có một mặt mềm và một mặt được chiên vàng.

  • Sui Gyoza (Sủi cảo nước)

So vơí Yaki Gyoza thì Sủi cảo nước không phổ biến tại Nhật Bản lắm. Thường món ăn này sẽ được tìm thấy tại các nhà hàng Trung Quốc hoặc các tiệm ăn chuyên phục vụ bánh Gyoza. Khi thưởng thức món ăn này bạn sẽ được chan thêm một ít nước lèo.

 

  • Age Gyoza (Sủi cảo chiên giòn)

Age Gyoza chính là sủi cảo được chiên trong dầu sôi với độ giòn tan khó cưỡng. Món ăn này sẽ được ăn kèm với nước sốt đặc biệt, hoặc mayonnasie, tương ớt, tương cà.

  • Gyoza phô mai

Gyoza phô mai chính là công thức khá "tây" cho món há cảo truyền thống, nhân Gyoza phô mai gồm ba loại phô mai chính là Mozzarella, Provolone và Asiago trộn chung với thịt nạc băm và hành lá. Vỏ ngoài vàng ruộm cùng nhân bánh béo ngậy tạo nên món ăn khó đâu sánh bằng

4. Công thức cho món há cảo Gyoza tại nhà

Thời gian thực hiện món há Cảo Gyoza Nhật Bản:

- Chuẩn bị và sơ chế: 20p.

- Chế biến: 60p.

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300 g thịt heo xay

- Nửa củ hành tây (50 g)

- 100 g cải thảo (3-4 lá)

- 70 g nấm đông cô

- 100 g hẹ

- Gia vị: muối, đường, bột nêm, tiêu xay, bột ngọt, tỏi băm, hành, dầu mè

- Giấm gạo, nước tương, ớt bột

- 250 g bột mì đa dụng

- 120 ml nước lọc


Nếu bạn yêu thích ẩm thực Nhật Bản và mong muốn học nấu ăn món Nhật thật ngon thì đừng bỏ qua đơn hàng đi XKLĐ Nhật bản chế biến thực phẩm mà Chúng tôi đang tuyển nhé.  

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Tiến (Mr): 0989 029 092

Thu Uyên (Ms): 0964.97.95.98

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tuyển 16 Nữ đơn hàng Chế biến thực phẩm - Há cảo, Sủi cảo

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Nhập thông tin của bạn
Nhập số điện thoại và câu hỏi thắc mắc của bạn để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Số điện thoại
0.03514 sec| 2161.313 kb