Đơn hàng vận hành máy xây dựng đi lao động Nhật Bản có thật sự vất vả không?

- Thi Tuyển Đơn Hàng
Đơn hàng vận hành máy xây dựng đi lao động Nhật Bản có thật sự vất vả không?

Khi chúng tôi tư vấn đề cập đến các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đa số lao động sẽ từ chối và sẽ bảo với chúng tôi các bạn sẽ không tham gia xây dựng, làm xây dựng vất vả lắm, các bạn không chịu được,.... Nhưng thật ra làm xây dựng cũng có rất nhiều công việc và đơn hàng khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn hàng lái máy xây dựng xem có vất vả như mọi người vẫn nghĩ không?

Theo ban quản lý lao động Việt Nam tại Nhật Bản, Chính phủ Nhật Bản đã dự báo cần 15.000 lao động cho việc tái thiết đất nước sau thảm họa động đất, sóng thần và xây dựng, hoàn thiện các công trình chuẩn bị cho Olympic 2020 diễn ra tại nước này.
Đây chính là lý do, hiện nay chúng tôi đang nhận được rất nhiều đơn hàng xây dựng từ phía các nghiệp đoàn Nhật Bản. Cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam đang rộng mở hơn rất nhiều. Thị trường XKLĐ Nhật Bản là một thị trường không quá khắt khe trong quá trình tuyển chọn, bên cạnh đó mức lương cũng cao hơn rất nhiều so với các thị trường khác.
Khi nhắc đến xây dựng không phải ai cũng có cái nhìn thiện cảm vì theo quan niệm của phần đông người lao động, xây dựng là ngành nghề vất vả, lương thấp, ít việc làm thêm,… Nhưng ít lao động biết được xây dựng tại Nhật Bản nó khác xa so với Việt Nam. Xây dựng tại Nhật Bản có rất nhiều công việc khác nhau và mỗi một công việc lại có một đơn hàng cho người lao động thi tuyển. Chứ không nhất thiết tham gia xây dựng là các bạn sẽ phải làm những công việc nặng nhọc hay vất vả. Các công việc, đơn hàng của ngành xây dựng như làm tấm kim loại xây dựng, cốt pha, sơn xây dựng, mộc nội thất,... trong đó phải kể đến đơn hàng Lái máy xây dựng, một đơn hàng lương cao nhất trong các đơn hàng xây dựng mà công việc lại không hề vất vả như người lao động nghĩ.

Điểm thu hút người lao động ở các đơn hàng lái máy xây dựng

Các đơn hàng lái máy xây dựng là đơn hàng thu hút được nhiều người lao động mong muốn tham gia nhất trong các đơn hàng ngành xây dựng tại website chúng tôi. Chỉ cần các bạn có tay nghề lái máy xúc, máy ủi là có thể đăng kí tham gia đơn hàng.

  • Mức lương cao

Mức lương trung bình người lao động tham gia đơn hàng này từ 150.000 - 170.000 Yên/tháng tương đương từ 30 - 38 triệu đồng(chưa tính làm thêm), mức lương này được đánh giá là cao gần bằng mức lương của TTS tham gia XKLĐ theo diện kỹ sư.
Ngoài thời gian làm việc chính thức tại công trường, các bạn có thể làm thêm giờ, tăng ca để tăng thu nhập của mình. Trung bình một tháng các bạn TTS tham gia đơn hàng lái máy xây dựng tại Nhật Bản của chúng tôi tiết kiệm được từ 25 - 30 triệu đồng gửi về cho gia đình, cải thiện cuộc sống tại quê hương rất nhiều.
Với đặc thù công việc của đơn hàng này là người lao động sẽ trực tiếp điều khiển, lái máy xúc, máy múc, máy phá dỡ công trình các loại máy xây dựng khác nên công việc không quá vất vả, chỉ đòi hỏi các bạn có tay lái vững, cẩn thận và chăm chỉ là có thể làm được.

  • Môi trường sinh hoạt của người lao động 

Nếu nhìn vào môi trường sinh hoạt của lao động làm xây dựng ở nước ta, thì rõ ràng điều kiện sinh hoạt kém hơn nhiều so với các công việc khác. Làm xây dựng thì lao động đều phải đi theo công trình, mỗi công trình thì ở mỗi khu vực khác nhau, môi trường sinh hoạt thường tạm bợ.

Tại Việt Nam, những người xây dựng nên những khu biệt thự, những tòa nhà cao tầng lại sống trong những túp lều tạo bợ, không đảm bảo bữa ăn, giấc ngủ.

Mỗi nhóm lao động thường hay dựng lều tạm bợ, dựng lán tạm ở cạnh công trình, chỗ ăn, ở, ngủ nghỉ là ở tại đây luôn, nhìn vào đây thì ai cũng biết đây là môi trường sinh hoạt không được đảm bảo. Vậy môi trường làm việc của lao động tham gia đơn hàng lái máy xây dựng có như vậy không?Môi trường làm việc của lao động lái máy xây dựng ở Nhật Bản lại trái lại ngược lại hoàn toàn, với lao động ở công trình xây dựng tại Nhật Bản, họ vẫn làm việc theo thời gian hành chính như nhân viên văn phòng, tức là làm đúng 8 giờ/ngày, họ được bố trí ký túc xã để ở, ăn, nghỉ ngơi.

Cuộc sống của người lao động Việt Nam tham gia đơn hàng lái máy xây dựng tại Nhật Bản, ngoài thời gian làm việc người lao động còn thường xuyên tổ chức gặp mặt, giao lưu với đồng hương.

Khi xí nghiệp chọn nơi ở cho lao động, xí nghiệp luôn luôn phải đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cơ bản như: Diện tích nhà ở trên đầu người, điện, nước, gas, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh và đi lại,… Nếu thiếu một trong những yếu tố này và làm ảnh hưởng đến đời sống của người lao động tức là xí nghiệp đã không giữ cam kết với nghiệp đoàn và đã vi phạm luật tiếp nhận lao động nước ngoài của Nhật Bản. Ở Nhật Bản thì hầu hết các chủ xí nghiệp đều thực hiện đúng luật lao động, vì vậy điều kiện cơ bản như trên sẽ được đảm bảo.
 

  • Đảm bảo an toàn lao động cho người lao động 
  • An toàn lao động luôn là tiêu chí hàng đầu của các chủ sử dụng lao động. Trong luật lao động của Nhật Bản, đảm bảo an toàn lao động được quy định rõ ràng, người Nhật Bản thì luôn luôn tuân thủ pháp luật và thực hiện rất nghiêm túc, không lách luật như ở Việt Nam chúng ta. Do đó an toàn lao động của công nhân làm xây dựng tại Nhật Bản được xếp vào top số 1 trên thế giới, chư skhoong riêng gì đơn hàng lái máy xây dựng.
Trước khi bắt đầu công việc, người lao động được đào tạo, huấn luyện trước công việc để tránh xảy ra các vấn đề nguy hiểm.

 Các lao động khi sang Nhật Bản làm việc đều được đóng bảo hiểm, đối với mỗi lao động khi gặp tai nạn rủi ro nhất là có liên quan đến tính mạng sẽ được nhận tiền bảo hiểm từ khoảng 2,5-4 tỷ đồng, tùy theo từng trường hợp. Còn nhẹ nhất như gãy chân tay, sẽ được nhận tiền bảo hiểm khoảng 150 đến 300 triệu.

Người lao động được trang bị những thiết bị, trang phục đảm bảo an toàn trước khi tham gia làm việc.

Vì các công ty bảo hiểm, cơ quan làm bảo hiểm, luôn luôn kiểm tra nơi làm việc, môi trường làm việc, tình trạng sức khỏe rất nghiêm ngặt, nếu công ty nào vi phạm sẽ bị phạt rất nặng, có thể bị tước giấy phép hoạt động và người chủ xí nghiệp sẽ bị cấm mở công y tiếp, điều này làm cho các ông chủ ở Nhật Bản luôn luôn tạo môi trường tốt nhất cho lao động, vì vậy hầu hết các công ty, xí nghiệp luôn đảm bảo an toàn nhất cho lao động của mình.

Tham khảo thêm các đơn hàng khác của chúng tôi

Ngành Nghề Độ Tuổi Số lượng   Thu Nhập Thông tin
Linh kiện oto 18-32 10 Nữ 148.000 Yên Xem chi tiết
Dâu tây 18-35 10 Nữ 148.000 Yên Xem chi tiết
Măng tây 18-30 10 Nữ 136.000 Yên Xem chi tiết
Chống thấm 20-28 10 Nữ 125.000 Yên Xem chi tiết
Đóng gói bánh kẹo 18-27 10 Nữ 130.000 Yên Xem chi tiết

 

Nếu bạn có khả năng vận hành những thiết bị, các loại máy xây dựng thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi Hotline: 0393.365.061 để được đăng kí tham gia và được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Tiến (Mr): 0989 029 092

Thu Uyên (Ms): 0964.97.95.98

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đơn hàng vận hành máy xây dựng đi lao động Nhật Bản có thật sự vất vả không?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Nhập thông tin của bạn
Nhập số điện thoại và câu hỏi thắc mắc của bạn để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Số điện thoại
0.51283 sec| 2146.922 kb